CẮM TRẠI

Xách balo lên và đi,

Đã đi là phải CẮM! 

Trong chuyên mục cắm trại này, My Hill mách nhỏ cho bạn vài điều sau nhé:

  • Hình thức cắm trại,
  • Hoạt động bên trại,
  • Những vật dụng cần mang theo,
  • Những điều cần chú ý

Nào! Các bạn sẵn sàng CẮM với My Hill chưa? ^^

Chúng mình nên cắm trại như thế nào?

Nếu team các bạn đi dưới 15 người, các bạn có thể dựng lều tại Chòi bên hồ của My Hill nhé! Hãy thử tưởng tượng, buổi đêm chúng ta cùng nhau ngồi hàn huyên tâm sự bên hồ nước gió se se. Thật thú vị phải không nào!

[Ảnh dựng lều trên Chòi ven hồ (Chưa tìm thấy)] – Caption: My Hil có 1 Chòi to (sức chứa 15 người) và 2 Chòi nhỏ (sức chứa 10 người)

Team các bạn khoảng 15-25 người, các bạn có thể dựng lều bên hồ hoặc trong rừng tùy thích. Đây sẽ là những trải nghiệm rất đặc biệt và hấp dẫn đấy nha!

cam-trai

Dựng lều bên hồ và trong rừng

Team các bạn khoảng 25-40 người, các bạn có thể ở trong nhà của My Hill nhé. Tại đây, các bạn sẽ thoải mái ăn uống, ngủ nghỉ mà không phải lo thời tiết nắng mưa như thế nào luôn.

da-ngoai-cuoi-tuan

Nhà Myhill có cả điện và quạt đầy đủ nhé ^ ^

Team các bạn trên 50 người! Woaaaa!!! Đông rồi nha. Không vấn đề gì, các bạn có thể vừa ở nhà My Hill và dựng thêm lều sát bên cạnh nhà nữa. Đông vui như khu phố luôn á ^^

 

Cắm trại không chỉ ngồi trong trại!

Dựng lều xong các bạn không chỉ mò vào lều để ngủ đúng không nào! Vậy chúng ta có thể làm gì nữa?

Để My Hill mách nhỏ cho các bạn nha :3

Tổ chức tiệc nướng

nuong-thit-ngoai-troi

Myhill BBQ

Hay đốt lửa trại, hát hò xuyên màn đêm

lua-trai

Vũ điệu Myhill

My Hill sẽ cung cấp cho các bạn đầy đủ NGUYÊN LIỆU và DỤNG CỤ để các bạn có thể tổ chức một Party đồ nướng ngoài trời với những món ăn dân dã đúng chất dẫ ngoại

Kết hợp luôn một vũ trường ngoài trời với lửa trại để các bạn quẩy hết mình luôn. Độc ở chỗ, các bạn sẽ được tự chẻ củi để chất thành đống lửa trại nha.

Những vật dụng cần mang theo

Đầu tiên là Kem chống muỗi. Cái này vô cùng quan trọng vì ở My Hill nhiều cây lắm muỗi. Nếu các bạn không muốn chân tay thêm nhiều hoa lốm đốm thì nhớ bỏ túi loại thần dược này nha!

Hai là đèn pin, để đảm bảo bạn có thể đi đúng đường ngay cả khi trời tối! J)

Ba là một chiếc chăn mỏng để giữ ấm trong thời tiết se lạnh các bạn nhé

Bốn là tất cả những gì bạn cảm thấy cần thiết mang theo mình. Hiha

Những điều cần chú ý!

Vấn đề vệ sinh: Các bạn chú ý giữ gìn vệ sinh chung cho môi trường vui chơi của chúng mình nha. Nói KHÔNG với xả rác bừa bãi nhé!

Vấn đề an toàn: My Hill cạnh hồ nên các bạn vui chơi an toàn, nhớ đừng đùa nghịch mà té xuống hồ nha. Hồ sâu đó nha!

Thêm nữa là chú ý khi đốt lửa trại các bạn KHÔNG được sử dụng các chất cháy nổ(xăng, dầu,…) để làm mồi lửa nha. My Hill nhiều cây lắm lá, chúng mình có thể dùng lá làm mồi lửa, hãy dùng phương án gọi My Hill trợ giúp nếu bạn không đốt cháy được lửa trại nha.

Vấn đề thời tiết: Nhiều bạn thắc mắc khi trời mưa hay nắng to quá, không chơi được ngoài trời thì các bạn phải giải quyết thế nào! Cái này khó này, nhưng My Hill vẫn giải quyết được nha.

My Hill có một quầy Bar rộng rãi thoáng mát, trời mà mếu máo đổ mưa là các bạn có thể vào đó đá bóng nhảy dây luôn!

Trên đây là những điều My Hill mách nhỏ với bạn. Nhanh tay liên hệ với My Hill và xách balo lên trải nghiệm những điều thú vị các bạn  nhé!