Cần chuẩn bị những gì khi tới với Myhill

Cần chuẩn bị những gì khi tới Myhill

Điểm tin

Myhill là tập hợp 3 quả đồi nằm ôm sát lấy hồ Đồng Quan, thuộc địa phận xã Quang Tiến, Sóc Sơn, Hà Nội. Khi nhắc tới du lịch Sóc Sơn, các bạn yêu thích khám phá không thể bỏ qua 4 địa điểm nổi tiếng đó là Đền Gióng với những bậc thang rất dốc dành cho những bạn thích leo bộ, hoặc nếu không bạn có thể phi xe máy lên tận đỉnh trên con đường quanh co giống như Tam Đảo vậy. Thứ hai đó là hồ Đồng Quan – một trong nhưng hồ nước ngọt sạch và rộng nhất cả nước. Với hồ nước rộng cùng quang cảnh núi rừng bao quanh, các bạn có thể tận hưởng không khí mát mẻ và checkin những bức ảnh rất đẹp. Thứ ba đó là Myhill. Nếu bạn đang tới Sóc Sơn phượt hoặc du lịch, bạn đang đứng bên hồ Đồng Quan thì có lẽ bạn không nên bỏ qua Myhill. Đến với Myhill bạn có mọi thứ mà một người yêu khám phá cần, một không gian thoáng đãng, một khu rừng rộng cùng địa điểm cắm trại hấp dẫn, một hồ nước lớn lúc nào cũng lộng gió, những món nướng đã là đặc sản của những phượt thủ… Bạn sẽ được trải nghiệm tất cả những thứ đó cùng với Myhill. Thứ tư đó là hồ Hàm Lợn. Hồ hàm lợn là một hồ nước được bao xung quanh bởi một nửa rừng. Tuy diện tích không rộng và thoáng như Myhill nhưng bạn cũng được trải nghiệm rất nhiều điều thú vị tại đây với những dịch vụ tương tự Myhill.

du-lich-phuot

Và đây là những gì bạn cần chuẩn bị khi tới Myhill

  1. Đồ cá nhân:

Đi phượt có nghĩa là bạn đã sẵn sàng hòa mình vào môi trường tự nhiên và một cuộc sống tự túc trong ngắn hạn. Sẽ không có trang bị hiện đại, không có tiện nghi đầy đủ mà xung quanh toàn là khung cảnh thiên nhiên hoang dã với rừng núi, hồ nước…. Do đó, bạn cần chuẩn bị đồ cá nhân như quần áo dài, quần áo cộc để thoải mái quẩy, kem đáng răng, khăn mặt, các bạn nữ thì thêm kem chống nắng…. Và nhớ nhất là sạc pin điện thoại trên đường đi để chụp cảnh tại đây nhé. Còn tới Myhill rồi các bạn có thể an tâm vì chỗ mình có rất nhiều ổ điện cho các bạn dùng. ^  ^

do-phuot

đồ dùng cá nhân khi đi phượt

  1. Tâm lý sẵn sàng quẩy:

Tới với Myhill, các bạn có thể thoải mái chơi các trò chơi mình muốn, cắm trại, nướng đồ, building team, bắt cá, dạo hồ và quan trọng nhất là …. chụp ảnh tự sướng để lưu giữ khoảnh khắc đó. Nếu các bạn ở lại Myhill 2 – 3 ngày, mình nghĩ các bạn sẽ có vô vàn những trải nghiệm thú vị, đặc biệt là vào cuối tuần. Các đội có thể đốt lửa trại, nướng đồ, hát hò giao lưu với nhau và với các đội bên cạnh, sẽ rất vui đó các bạn. ^ ^. Mình nghĩ là các bạn đã từng một lần trải nghiệm những điều đó ở Myhill sẽ không thể nào quên được những giây phút tuyệt vời đó.

cam-trai

  1. Đồ ăn, nước uống và vật dụng đi kèm……. không cần mang theo. 😀

Myhill là một khu rừng ôm sát đập Đồng Quan nên đảm bảo sự hoang sơ, thoáng đãng như kỳ vọng của các bạn. Nhưng bên cạnh đó, Myhill cũng đã tự thay đổi và cung cấp cho các bạn những điều kiện cơ bản nhất như nước sạch, điện, quạt, đá lạnh……. để các bạn có thể an tâm mà nghỉ sau những phút giây quẩy nhiệt tình. Còn về đồ ăn, Myhill có thực phẩm cho các món nướng như thịt lợn, gà đồi, cá…. Chỉ cần các bạn alo trước cho mình, mọi chuyện sẽ được chuẩn bị chu đáo, các bạn cũng đỡ vất vả khi phải khuân đồ từ nhà đi như tới các điểm phượt khác.

Chỉ cần chuẩn bị một chút là các bạn đã có thể tới Myhill du lịch thoải mái rồi nhé. Các bạn chỉ cần liên hệ với Myhill trước là xong. Các bạn chỉ cần chuẩn bị quẩy thôi, việc cứ để Myhill lo.:D

Còn chần chừ gì nữa, hãy tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời của bạn cùng Myhill nào !!!

Miss Thùy Anh: 01696666177

Miss Thu: 0903288498

Hoặc inbox trực tiếp cho page nha!

Leave a Reply