Chuyến đi tránh phố của 2 Anh Em Tôi

Nhân dịp bắt đầu đón khách từ ngày mùng 2/5, trở lại sau chuổi ngày tổ chức cho Đại chương trình Camping is Awesome. My hill xin trích dẫn review thực tế của bạn Minh ( biệt danh là Hình Mông), từ người bạn của BTC chương trình That Camp đã giới thiệu Minh, và Minh và anh Trai đã đến My hill ngày nắng đẹp!

a3

Trích…
[Một địa điểm mới, rất hay để chill, chụp ảnh cưới, chụp ảnh sống ảo, chụp ảnh kỷ yếu, team building. Cứ search My Hill là ra khỏi giới thiệu nhiều
Do muốn khỏi cái đất Thủ đô đầy khói bụi nên mình đã đi vào ngày thường, trước khi nghỉ giỗ Tổ 2 ngày cho đỡ đông. Bởi vậy, khi đến nơi thì chỉ có mỗi 2 anh em làm bá chủ cả trang trại, muốn cắm lều chỗ nào thì cắm. Tuy nhiên ở đây mới nên hơi ít hoạt động, mình sáng đi chiều về, định ở lại qua đêm để chụp ảnh phơi sáng nhưng trời nhiều mây nên cũng cancel luôn. Đội nào đi đông, hoặc team building thì có thể lên 2 đến 3 ngày. Và nếu ở lại qua đêm, thì đừng quên order bếp nướng . Buổi tối không thể bỏ qua nướng BBQ được! Nếu tối mà các bạn ăn bánh mì uống coca thì sẽ không vui đâu. Buổi tối núi rừng, bên cạnh lửa trại phập phùng, tiếng đàn ghita ngân nga, miếng thịt ly rượu trở nên ấm nồng, bạn với tôi ngồi bên nhau, rôm rả với các câu chuyện không đầu không cuối. Gà nướng, cá nướng, ngô khoai thơm lừng. Khi ăn no nê, lửa bắt đầu tàn đặt om nồi cháo, dọn dẹp quây tàn để đảm bảo an toàn rồi đi ngụ thôi. Cuộc sống đơn giản, ăn uống ở myhill cũng vô cùng đơn giản. Chỉ là vậy thôi ấy!

a4a5a1a2

 

 

 

 

 

Các bạn khách muốn đi chơi đợt nghỉ lễ có thể đi từ ngày mùng 2, hãy liên hệ ngay với page nha. Hẹn gặp lại các bạn

Dẫn từ Album của bạn ấy: https://goo.gl/qU6FJs

 

 

Leave a Reply