Đi đâu cuối tuần với 200k

Những chuyến đi phượt bụi luôn hấp dẫn bạn mỗi dịp cuối tuần?

Bạn là một người yêu khám phá, khám phá thiên nhiên, con người và chính bản thân mình?

Bạn cảm thấy đầy mệt mỏi sau một tuần học tập, làm việc căng thẳng tại thủ đô và muốn kiếm một nơi lý tưởng nào đó để đi du ngoạn?

Nếu bạn thực sự yêu khám phá, mình có thể hướng dẫn bạn tìm hiểu một số địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội hấp dẫn, giá rẻ để bạn có thể lựa chọn cho ngày cuối tuần với chi phí khoảng 200k.

  1. Khám phá khu rừng sinh thái Myhill

Nói tới du lịch khám phá tiết kiệm chi phí, chắc chắn chúng ta sẽ phải kiếm cho mình địa điểm gần một chút để thuận tiện cho việc đi lại và kiểm soát chi phí tốt hơn, trong trường hợp này khu rừngsinh thái Myhill – Hồ Đồng Quan là một lựa chọn không tệ.

Cách Hà Nội chưa đầy 40km, Myhill được bao trùm bởi 3 quả đồi lớn với rừng cây xanh mát, những khoảng đất rộng để bạn có thể thoải mái cắm trại, dã ngoại, vui chơi với các nhóm lớn, nhỏ tùy ý mà không lo giới hạn không gian. Thêm vào đó, hồ Đồng Quan rộng lớn ôm lấy Myhill giúp nơi đây có không gian thoáng mát, lúc nào cũng lộng gió, bổ sung thêm cho bạn trò câu cá nếu thích…

Nằm trong địa bàn du lịch của huyện Sóc Sơn giáp với đền Gióng, khu du lịch Hàm Lợn, Myhill có đủ các yếu tố thuận lợi cho các bạn ham mê khám phá thiên nhiên như leo đồi, cắm trại, nướng đồ, không gian rộng rãi, thoáng mát, có đầy đủ nước sạch, điện, vệ sinh đảm bảo….. Sẽ làm hài lòng các bạn

trai

Các bạn tới đây có thể chủ động đồ của mình trước khi đi thì hoàn toàn có thể kiểm soát chi phí cả đoàn ở mức không quá 200k.

  1. Khu sinh thái Đồng Mô

Khu sinh thái ĐỒng Mô cũng khá gần với Hà Nội với khoảng 40km từ trung tâm thành phố, các bạn cũng có thể dễ dàng đi tới đây bằng xe máy và không mất nhiều thời gian di chuyển. Được quy hoạch với quần thể làng văn hóa du lịch các dân tộc Việt Nam nên ĐỒng Mô có khá nhiều địa điểm hấp dẫn cũng như nét hoang sơ núi rừng.

dong-mo

Đồng Mô có những khu riêng để các bạn tổ chức cắm trại, sinh hoạt nên các bạn có thể chủ động lên kế hoạch trước khi đi về những món đồ phượt mình sẽ phải mang như đồ ăn, nước uông, dụng cụ cá nhân….Nếu chuẩn bị tốt các bạn hoàn toàn có thể du lịch tới đây với chi phí khoảng 200k

  1. Vườn Quốc Gia Ba Vì

Cách Hà Nội khoảng 50km về phía Tây, Vườn Quốc Gia Ba Vì là một địa điểm hấp dẫn bất cứ ai với nét hoang sơ, cổ kính của mình cùng với núi non hùng vĩ, rừng nguyên sinh rộng lớn với hệ sinh thái đa dạng.

Nếu các bạn có ý định du lịch tới đây, các bạn có thể đi bằng xe máy để khám phá hết những cung đường trên này để thấy được sự thú vị của chuyến đi.

ba-vi

Nếu bạn chưa có kinh nghiệm tham quan Ba Vì, bạn có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm phượt Ba Vì mình đã chia sẻ để có cái nhìn cơ bản về nơi đây

Chúc các bạn có những chuyến đi thú vị nhé.

 

Leave a Reply