Điểm cắm trại lý tưởng gần Hà Nội

Trong hai ngày nghỉ ngắn bạn có thể tận hưởng trọn vẹn không khí trong lành cùng các hoạt động cắm trại ngoài trời đầy thích thú tại khu du lịch sinh thái My Hill, chỉ cách trung tâm Hà Nội 30km. Hãy cùng khám phá địa điểm cắm trại ở gần Hà Nội!

Cắm trại ở gần Hà Nội có gì thú vị

– Không khí thoáng đãng, cảnh đẹp tự nhiên hài hòa, bình yên.
– Dịch vụ chất lượng tốt, đảm bảo an ninh.
– Gía cả phải chăng
– Đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình.

cắm trại ở gần Hà Nội

cắm trại ở gần Hà Nội

Đến điểm cắm trại ở gần Hà Nội có gì thú vị?

Tại My Hill địa điểm cắm trại ở gần hà nội. Bạn không chỉ được “sống ảo” với những rừng thông xanh rộng, mà còn được trải nghiệm một ngày vui chơi thoải mái với các hoạt động leo núi, cắm trại, tự nướng đồ ăn, tự bắt cá tại hồ, tham gia các trò chơi teamwork,.. Ngoài cảnh vật hoang sơ, không gian thoáng đãng, khu du lịch sinh thái hồ Đồng Quan còn có chất ượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất đầy đủ. Hơn nữa, chi phí ở đây rất rẻ so với các khu du lịch khác, chỉ 200.000đ/ người các bạn đã có cơ hội trải nghiệm tất cả những điều tuyệt vời mà My Hill đem lại.

>XEM THÊM: BÁO GIÁ DỊCH VỤ MY HILL<<

Hãy thử một lần đến điểm cắm trại ở gần Hà Nội

Không còn gì thú vị hơn việc được trải nghiệm cuộc sống như trên một hoang đảo khi tự tay tìm đồ ăn, nướng cá, dựng trại,..Ngoài ra với đội ngũ nhận viên thân thiện, nhiệt tình sẵn sàng hỗ trợ bạn trong mọi hoạt động, các bạn sẽ cảm thấy thời gian ở My Hill vô cùng thoải mái và vẫn bảo đảm an toàn. Chắc chắn rằng khi đến đây bạn sẽ quên hẳn những bon chen, mệt mỏi của cuộc sống thành thị.

TA ĐI KHI CHÚNG TACÒN TRẺ VÀ ĐÔI CHÂN CÒN KHỎE ……
Để được các bạn support My hill cung cấp chi tiết thêm thông tin liên hê:
Hotline My hill: 01696666177 và đăng ký ngay tại web bọn tớ nha.
Website: myhill.vn
Facebook: https://www.facebook.com/lendoithoi
Còn chần chừ gì nữa, hãy tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời của bạn cùng Myhill nào !!!

Leave a Reply