5 lý do tại sao du lịch gia đình làm trẻ năng động hơn ở nhà chơi game

Cuộc sống ngày càng bận rộn, khi mà ngay cả trong việc chăm sóc vui chơi với con cái các bậc phụ huynh cũng chọn con đường ngắn nhất để tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Những chuyến địa điểm du lịch gia đình ít dần đi thay vào đó cả gia đình cùng gián mắt vào các thiết bị điện tử

Địa điểm du lịch gia đình mang lại nhiều lợi ích cho trẻ

Theo nhà tâm lý học Oliver James: “Du lịch gia đình được trẻ em rất trân trọng, cả trong khoảnh khắc ấy cũng như một thời gian dài sau đó trong ký ức của chúng. Vì vậy, nếu bạn định chi tiền, thì bạn đã biết rõ cái nào có ý nghĩa hơn rồi đó”.
Trong chuyến du lịch, cả gia đình sẽ có nhiều kỷ niệm đáng nhớ cùng nhau, cha mẹ sẽ kết nối với con cái nhiều hơn, chia sẻ những sở thích và trải nghiệm đẹp khó quên. Chuyến đi đưa các thành viên trong gia đình đến gần nhau hơn, không gây ra sự ngăn cách như đồ chơi và thiết bị điện tử.

địa điểm du lịch gia đình

địa điểm du lịch gia đình

>XEM THÊM: BÁO GIÁ DỊCH VỤ MY HILL<<

Giúp trẻ phát triển toàn diện hơn qua những chuyến địa điểm du lịch gia đình khám phá thiên nhiên

Nhà tâm lý trị liệu trẻ em,Tiến sĩ Margot Sunderland đã nói “Điều mà ít người biết là những chuyến du lịch cũng có thể thúc đẩy sự phát triển trí não ở trẻ em”.
Cho dù bạn đang có chuyến đi nghỉ dưỡng giữa thiên nhiên hay khám phá một di sản văn hóa, du lịch sẽ kích hoạt một số khu vực quan trọng trong não bộ, đặc biệt là hệ thống “chơi và tìm kiếm” ở trẻ em, thường chúng sẽ không được rèn luyện nếu trẻ chỉ ở trong nhà.

địa điểm du lịch gia đình

địa điểm du lịch gia đình

Vun đắp hạnh phúc, gắn kết các thành viên qua  địa điểm du lịch gia đình

Trong một cuộc khảo sát, 50% người dân cho biết những kỷ niệm hạnh phúc nhất của họ xảy ra trong các chuyến du lịch gia đình. Thậm chí một nửa còn nhớ rõ chi tiết các chuyến du lịch gia đình từ thời thơ ấu. Hơn nữa, một phần ba số người được hỏi thường hồi tưởng lại những kỷ niệm đẹp về khoảng thời gian vui vẻ bên gia đình, điều này đã giúp họ vượt qua những giai đoạn khó khăn trong cuộc sống.

 

LIÊN HỆ

TA ĐI KHI CHÚNG TACÒN TRẺ VÀ ĐÔI CHÂN CÒN KHỎE ……
Để được các bạn support My hill cung cấp chi tiết thêm thông tin liên hê:
Hotline My hill: 01696666177 và đăng ký ngay tại web bọn tớ nha.
Website: myhill.vn
Facebook: https://www.facebook.com/lendoithoi
Còn chần chừ gì nữa, hãy tận hưởng ngày cuối tuần tuyệt vời của bạn cùng Myhill nào !!!

Leave a Reply