Kinh nghiệm cắm trại khi tới Myhill

Cách lựa chọn nơi cắm trại

Myhill nằm sát với hồ Đồng Quan và nằm trong quy hoạch khu du lịch Hàm Lợn thuộc địa bàn Sóc Sơn, giáp với đền Gióng, Việt Phủ Thành Chương. Tới với không gian núi đồi nơi đây bạn có thể có rất nhiều lựa chọn cho chuyến dã ngoại của mình

Tới với Myhill nhà mình, bạn có thể có rất nhiều lựa chọn cho một buổi cuối tuần thú vị, một trong số đó là tổ chức cắm trại. Cắm trại ở Myhill thì rất đơn giản vì bạn có thể tổ chức ngay tại chòi sát hồ Đồng Quan. Các đội tới với Myhill có thể sử dụng các chòi được xây sẵn bên hồ làm nơi cắm trại, tổ chức tiệc luôn với nhau, nếu cần các bạn có thể sử dụng luôn cả điện và quạt cho nhu cầu của mình nhé. Nhà mình luôn có sẵn điện, nước sạch và khu vệ sinh đảm bảo vệ sinh chung và cảnh quan Myhill.

trai

Nấu các bạn muốn một không gian rộng hơn để căng lều cắm trại thì có thể thuê lều để ra những khu đất rộng quanh đó cắm trại nhé. Rất đảm bảo đó.

Điểm thú vị nhất của cắm trại đó chính là tổ chức một buổi tiệc cùng nhóm, bao gồm ca hát, nướng đồ, chơi trò chơi, đến tối tổ chức lửa trại…. Do đó các bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết trước khi chuẩn bị nhé

 

Những thứ cần lên kế hoạch trước

Chọn địa điểm: Myhill có những lựa chọn như trên để các bạn thoải mái sử dụng chòi hoặc lều ra những khu đất trống để cắm trại

choi

Điều kiện nơi cắm trại

Cao, thoáng và dễ thoát nước

Có sẵn nước sạch gần đó: Các bạn an tâm là hồ Đồng Quan rất rộng và thoải mái nước sạch nhé. Ngoài ra nhà mình còn có nước sạch phục vụ các bạn nữa.

Than, củi sẵn sàng

Thực phẩm đã được chuẩn bị sẵn

Các bạn tới với Myhill có thể tự chuẩn bị đồ cho cả đoàn trước cho chủ động hoặc các bạn có thể liên hệ để bên mình sẽ giúp các bạn chuẩn bị đồ. Các bạn có thể tham khảo kinh nghiệm chuẩn bị đồ phượt mình đã chia sẻ nhé.

Với những nỗ lực thay đổi, Myhill đang dần trở thành một trong những địa điểm du lịch ngoại thành Hà Nội hấp dẫn nhất với đầy đủ các yếu tố thiên nhiên và cả những điều kiện cơ bản nhất. Với mong muốn hoàn thiện hơn nữa, Myhill vẫn đang nỗ lực thay đổi cả về cơ sở vật chất và phục vụ để hoàn thiện hơn. Điều đó cũng rất cần tới sự hỗ trợ của các bạn nữa.

 

Leave a Reply